กำหนดคลอด

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะได้กี่วีคกันแล้วค่ะ เพศไหนกันบ้างค่ะ

กำหนดคลอด
75 ตอบกลับ

30+1. กำหนดคลอด 31/1/63. ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

เม. ย. 63 ค่ะ​ 20w+3 ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

36+1w จร้า💕หมอบอกผญ.ค่ะ กำหนดคลอด17 ธ.ค🤗

บ้านนี้​ 26+3​ กำหนดคลอด​ 25​ ก.พ​ 63ค่ะ

บ้านนี้28+2คะ กำหนด11กพ63 ผู้ชายคะ

34 w กำหนดคลอด1มกราคม ผู้หญิงค่ะ

21+4w. กำหนด31/03/63. ยังไม่ทราบเพศค่ะ

22+4 week คลอด 22/3/63 ยังไม่ทราบเพศเลย

36+2 คลอดเดือนธันวา เพศชายค่ะ

34+4 w คลอดธันวาคม ลูกสาวค่ะ ^ ^*