ท้องแรก 6 สัปดาห์ ยังไม่เห็นถุง แอบกังวลนิดๆค่ะ

แม่ๆคนไหน มีประสบการณ์บ้างคะ ตอนนี้แม่เริ่มกังวลเพิ่มขึ้นค่ะ คุณหมอนัดตรวจอีกที อาทิตย์นี้ค่ะ ตอนนี้จะ 8 สัปดาห์พอดีค่ะ

77 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอ6วีคค่ะ เจอทั้งถุงและตัวลูกน้อย ที่วงกลมไว้คือเจ้าตัวเล้กค่ะ

เหมือนกันค่ะ ขอเราหมอไม่รับฝากครรภ์เลยเพราะไม่เจอเด็ก พบแต่ถุงน้ำคร่ำ

ของเรา4wยังไม่เห็นคะ พอ9wก็เห็นแล้ว ตัวเล็กนิดเดียว แต่ตามเกณฑ์นะคะ ❤

7 วีค ทางหน้าท้อง เจอถุงตั้ครรภ์ เจอหัวใจเต้น เจอถุงไข่แกงแล้วค่ะแม่

เจอตอน6wค่ะ น้องยังเล็กมากขนาด0.8มิล คุณหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

ตอน 6 สัปดาห์ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ทางนี้เริ่มเห็นตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

6w6d ซาวด์ผ่านหน้าท้อง พร้อมหัวใจเต้นตุ๊บๆ สู้ๆค่ะแม่ ใจเย็นๆค่ะ

หนูได้ 11 วิค หมอยังไม่ซาวหมอบอกว่าคล่ำไม่เจอ หน้าท้องหนาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน6วีค ยังไม่เห็นถุง ในรูปตอน9วีคค่ะ

บ้านนี้ ท้อง ห่างจากคนแรก 14ปีคะ 5w ก็เจอถุงตั้งครรภ์แล้วคะ