ผลเลือด

แม่ๆคนไหนเคยเห้น เลือดจางจากโรคทารัดซีเมียบ้างคะ. แต่ผลเลือดของสามีไม่เป้นนะคะ อันตรายมากมั้ยคะ. ตอนนี้คั้งครรภ์ได้5เดือนละคะ???

36 ตอบกลับ

บ้านนี้แฟนเป้นค่ะแต่เราไม่เป็น.หมอบอกว่าไม่เป็นใร.แต่ถ้าเป็นทั้งคู่น่าเป็นห่วงจ้า

ทารัดซีเมียหากคุณแม่เป็นเพียงพาหะ สามีไม่เป็นลูกก็น่าจะไม่เป็นคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เหมือนบ้านนี้ค่ะ หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ ตัวเล็กก็แข็งแรงดี ถีบแม่แต่ละทีจนจุกเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ฝากที่ รพ.รัฐค่ะ ค่าเลือดยุที่31% หมอไม่ส่งตัวค่ะเพราะ เลือดแฟนปกติ แล้วค่าเลือดแม่เท่าไหร่คะ

ของเราเป็นพาหะธารัสซีเมียชนิดeทั้งคู่ค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วเครียดมากๆค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่สามีปกติ หมอบอกไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

บ้านนี้เราเปนคะเเต่เเฟนม่เปนค่ะ. เจาะใหม่รอบสองนี้. ดีขึ้นเยอ่ะเรยค่ะ

บ้านนี้ก็เลือดจางค่ะแต่ไม่รู้ว่าจากโรคอะไรมั้ยตามมาอ่านคอมเมนท์ค่ะ

ตรวจเจอค่ะแต่เป็นแค่พาหะ ตรวจของสามีไม่เจอ ลูกเลยไม่เป็นอันตรายค่ะ

เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ แต่หมอบอกเป็นชนิดเดียวกัน ไม่ต้องห่วงค่ะ

บ้านนี้แม่มีพาหะค่ะ แต่สามีไม่เป็น ..ลูกออกมา แข็งแรงดีค่ะ