เครียดมากกก 31 weeks แต่ท้องใหญ่มาก ทาครีมทาออยตลอด แต่ก็ไม่วายท้องแตก

แม่ๆคนอื่นเป็นแบบเรามั้ย มีวิธีแก้ท้องแตกยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาตลอดทั้งตัว ก็ไม่รอดจ้า ต้นขาแตก แต่ท้องยังไม่แตก เป็นคนตัวเล็กท้องเล็ก 36+2

หลายบ้านก็ลายค่ะแม่ เพื่อลูกคือต้องทำใจเลย ✌✌