29w+2แล้วค่ะ

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหมดคลอดเดือนสิงหาจ้า ?? (ตอนนี้32+5wแล้วจ้าโพสนานแล้วจ้าแม่ๆ )

29w+2แล้วค่ะ
68 ตอบกลับ

32+1วีค กำหนดคลอด29. ส.ค จ้า👶

4y ago

รอจ้าา👶

32 วีค กำหนดคลอด 3 กันยาค่ะ

30wแต่หมอนัดคลอดกันยาค่ะ

กำกนดคลอด23สิงหาค่ะ 32วิก

กำหนดคลอด 27 ก.ย ค่ะ

35+2w 7สิงหาจ้า เพศหญิง🥰🤱

35+แล้วจ้ากำหนด10สิงหาคม

31w3d กำหนดคลอด3กันยาค้ะ

31+6กำหนดคลอด31ส.ค.คร้า

สาวน้อย 1 กันยาค่ะ 💕