ควรใส่เสื่อผ้ายังไงและห่มผ้าแบบไหนให้ลูก ในเวลากลางคืน

แม่มือไหม่ค่ะ อยากทราบว่าควรใส่เสื้อผ้าชนิดไหนให้ลูกน้อยนอนหลับสบาย และไม่หนาวเกินไปไม่ร้อนเกินไปบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาแม่เป็นเกณฑ์ ถ้ารู้สึกร้อนก็ใส่เสื้อโปร่งๆ ห่มผ้าแค่หน้าอก ถ้าหนาวมากก็ใส่ชุดแขนยาว ห่มผ้าทั้งตัว

ดูจากสภาพอากาศในก้องนอนค่ะ ถ้าห้องแอร์ 25 องศา เราใส่ แขนยาว ขายาวค่ะ ห่มผ้า 1 ผืนค่ะ