น้อง1ปี 14วัน #ไม่ยอมทานข้าว

แม่มีวิธีแก้ไหมคะ # คือพยายามเปลี่ยนแปลงหลายเมนูมาก จนแม่เครียด🤣🤣

น้อง1ปี 14วัน   #ไม่ยอมทานข้าว
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีก็ต้องปล่อยเลยค่ะ เดี๋ยวถ้าเค้าหิวก็จะกินเองค่ะ หรือไม่ก็หาอาหารอย่างอื่นกินทดแทนค่ะ อย่างขนมปัง กล้วยน้ำว้าค่ะ