ไม่สบายตอนตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนไม่สบายตอนตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วแม่รักษายังไง ?

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยให้หายตามธรรมชาติค่ะ เน้นกินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

หมอปล่อยให้หายเอง ถ้าปวดหัวจนไม่ไหวได้พาราวันละเม็ด

ประมาณ 6 วีค เป็นไข้หวัดหนักมาก หาหมอเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้ทานน้ำอุ่น และผลไม้ที่มีวิตามิน c ทุกวัน

บ้านนี้ไม่สบายบ่อยมาก ส่วนใหญ่จะไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่อยากกินยา

บ้านนี้หาหมออย่างเดียวเลยค่ะ

่ปล่อยไห้หายเองค้ะกินน้ำอุ่น

ไข้คออักเสบค่ะหาหมอค่ะ

กินยาพาราอย่างเดียวคะ