นมผง

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมยี่ห้อนี้บ้างค่ะแล้วลูกเป็นไงบ้างค่ะ

นมผง
24 ตอบกลับ

ตอนแรกก็กินนะครับ. ตอนนี้ไม่เอาแล้วแหวะออกมาตลอด. ว่าจะเปลี่ยนเป็น s26

บ้านนี้สีเงินค่ะ ถ่ายดี ไม่แข็งเกิน ซื้อกล่องละ 200 กว่าบาท

บ้านนี้กินสีทองคะ แพงแต่ดีกว่านะคะ สารอาหารเยอะกว่า

บ้านนี้กินสีทองคะ สีทองแพงหน่อยแต่ดีกว่าคะ

บ้านนี้กินสีทองจร้ เพราะสารอาหารเยอะกว่า

บ้านนี้กินสลับกับนมแม่ค่ะ น้องถ่ายปกติ

ตามคะอยากรู้เหมือนกันจะลองให้น้องกิน

ทานควบคู่กับนมแม่ค่ะ ถ่ายปกติดีค่ะ

เคยค่ะแต่เปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่นแล้ว

บ้านนี้น้องทานกล่องสีทองค่ะ