แม่ๆบ้าน8-9เดือนยังเดินทางอยู่ไหมคะ

แม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วยังเดินทางไกลอยู่ไหมคะ ไกลสุดกี่กิโลคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแฝดเข้า9เดือนแล้วไปไม่ไกลแต่ไปทุกวันทำงานบ้านทำทุกอย่างปกติหมดเลยไม่มีอาการคนท้องเลยแค่ตอนทำท้องมันเกะกะ😆

บ้านนี้ ยังชั่งใจอยู่คะ เพราะต้องเดินทางไปเลือกตั้ง กทม. นครปฐม 34 สัปดาห์ละคะ ขี่มอไซค์ไป กลัวอันตรายมากคะ

1y ago

ตัดสิ้นใจไม่ไปละคะ

นั่งรถไปขายของที่ตลาดจ้า นั่งประมานวันละ30นาที มีท้องแข็งบ้างเวลาขึ้นรถ ตอนนี้36วีค 4วันละค่ะ

แม่บ้านนี้ค่ะ 8เดือน เดินทางกรุงเทพ-ตจว เกือบ20ชั่วโมงจ้า แล้วกลับมากรุงเทพอีก20ชั่วโมง😂

33วีคเดินทางบ่อยค่ะ เดียวต้องไปเลือกตั้งที่ ตจว.อีก ไปกลับก็เป็ยพันกว่ากิโลเหมือนกัน

บ้านนี้ไม่เดินทางไกลเเต่มีธุระบ่อย น้องกลับหัวเเล้วด้วยงเเต่นั่งมอไซร้บ่อยมาก

บ้านนี้นั่งทุกวันทั้งวันเลย ตั้งแต่ท้องอ่อนจนตอนนี้35วีคแล้ว 😅

บ้านนี้ค่ะ วิ่งส่งของ ทุกวัน สงขลา ภูเก็ต พังงา ✌️✌️😁 33วีค 3วัน

มีขึ้นเครื่องบินตอนแปดเดือนค่ะ นั่งนานครั้งละ 50นาที

บ้านนี้ท้อง9เดือนยังเดินทางไกลอยู่่เลยค่ะ