ทีมกันยาค่ะ

แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะบ้านนี้เตรียมของแล้วค่ะตื่นเต้นมากอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วซักเตรียมเรียบร้อยมีอาการท้องแข็งบ่อยจะเป็นอะไรไหมคะ

ทีมกันยาค่ะ
54 ตอบกลับ

กำหนด 10 ตุลาคมซักผ้าเตรียมแล้วจ้า

เตียมเเล้วคะทีมกันยาผ่าคะ

3y ago

กันยาผ่าเหมือนกันค่ะ เสื้อผ้า ถุงมือถุงเท้า เครื่องปั๊มนม ผ้าอ้อมยังเดินทางอยู่บนเครื่องบินอยู่เลยค่ะ พอดีใช้ของต่อพี่สาว+พี่สาวซื้อให้เพิ่มส่งมาจาก ตปท. แต่ของอย่างอื่นครบแล้ว บ้านนี้ดีหน่อยสามีเตรียมให้ทุกอย่าง ไม่ต้องเหนื่อยค่ะ😂

กันยาเหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

26 กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า😂

เตรียม​แล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

8 กันยา เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่

เตรียมแล้วแต่ยังไม่ซักจ้า

เตรียมแล้วจ้า​ 26​ กันยายน​

11ก.ยเตรียมเรียบร้อยแล้วคะ

27กันยาจ้าเตรียมแล้วจ้า