กังวล

แม่บ้านไหนท้อง5เดือนแล้วท้องเล็กแบบนุไหมค้ะรู้สึกแค่ตอดตึบๆนานๆทีแม่กังวลมากท้องแรกจ้ามีใครท้องแรกท้องออกกันกี่เดือนค้ะ

กังวล
42 ตอบกลับ

5 เดือนค่ะ น้องตอดดีมากๆ ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว กำหนด 25 เมษาค่ะ ไม่รู้จะแตกก่อนรึป่าว

อย่า​กังวล​เรื่องท้องเล็กหรือท้องใหญ่เลยคะ เรื่องน้ำหนักน้องในท้องสำคัญ​นะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า5เดือนเหมือนกัน แต่ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นแรงนานๆจะดิ้นแรง

บ้านนี้6-7เดือนถึงออกค่ะตอน5เดือนเหมือนคนไม่ท้องไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกัน แต่ท้องเริ่มออกตอน3 4เดือน ตอนนี้ได้27w แล้วว

ของเราตอนท้องแรก จะครบ 9 เดือนแล้ว คนยังคิดว่าท้อง 5 เดือนอยู่เลยค่ะ

ยังไม่ถึง5เดือนเลยค่ะแม่ มีแต่คนทักว่าท้องใหย่ ตอนนี้18วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็5เดือนจ้า ท้องเล็กเหมือนกันแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

เล็กเหมือนกันค้าแม่แต่หมอบอกลูกแข็งแรงก้หมดกังวลแล้วค้า

บ้านนี้ออก4เดือนจ้าแต่ส่วนลูกจะดิ้นบ่อย7-8เดือนแหละค่ะ