ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วคะ ท้องใหญ่กันแค่ไหนแล้ว แม่บ้านนี้6เดือนมีแต่คนทักท้องเล็กคะ??

ตั้งครรภ์
36 ตอบกลับ

6เดือนเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องไม่ตามเกณแม่เคียดมากเลยตอนนี้

นี่ 6 เดือนค่ะ. คนทักจนชิน ไม่ค่อยใส่ใจอะค่ะ ใครจะพูดยังไงก็ปล่อย

ไม่เล็กหรอกนะ บ้านนี้เหมือนเรายังท้องเล็กกว้า..ไม่คิดมากเลย

นี่ไม่เรียกว่าเล็กนะคะ อย่ากังวลเลยค่ะ จะเท่าเรา9เดือนแล้ว

6เดือนค่ะ ขึ้นมา8โล ลงแม่หมด มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วท้องเล็กกว่าคุณแแม่อีกค่ะ

6 เดือนค่ะ บางคนก็ว่าเล็ก บางคนก็ว่าใหญ่

เท่านี้ไม่เล็กนะคะ ไม่ต้องกังวลจ้า

มีคนถามแบบนี้เราตอบว่าเสือกคะ​ 5555​

บ้านนี้29+1แร้วยังแค่นี้เองจร้าแม่