คนท้องกินดีมั้ยค่ะ

แม่บ้านไหนดื่มนมโรงเรียนบ้างค่ะ พอดีโรงเรียนลูกปิดโควิด - 2019 มีเยอะแม่ว่าจะช่วยลูกกิน ว่าดีมั้ยค่ะ

คนท้องกินดีมั้ยค่ะ
46 ตอบกลับ

ดื่มได้แต่ควรดื่มสลับกับยี่ห้ออื่นๆด้วย ใกล้ๆคลอดเรามาอยู่บ้านดื่มของหลานเหมือนกัน ดื่มสลับกับนมยี่ห้ออื่นๆคะ

กินคะ. น้องชายของแฟนไม่ทานแม่เขาเอามาให้เราทานจะได้ประหยัดไปอีก😁ส่วนตัวชอบทานอยู่แล้วด้วย

บ้านนี้38+1w ปกติที่ผ่านมาดื่มได้ทุกรสทุกยี่ห้อแต่มาดื่มนมรร.แล้วถ่ายท้องหนักมาก.

3y ago

น่าจะใช่ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็กินค่า ของน้อง น้องได้มาเยอะมาก แม่เลยให้กินนมนี้ไปเลยค่ะ

ดื่มเหมือนกันค่ะบ้านนี้ หลาน 2 คน คนละลัง ได้น้าหมดเพราะหลานไม่ดื่ม 😂😂

กินเหมือนกัน​ค่ะ​ แต่เป็นนมโรงเรียน​แบบทุกจะรสชาติ​อร่อยกว่าค่ะ

กินได้ค่ะ แต่แม่ต้องสลับนมบ้างนะคะ เดี๋ยวน้องจะแพ้โปรตีนในนมวัว

เราก็กินนะ มีคนทักว่าท้องเล็ก แต่ลูกออกมา3260เลย กินเลยดีมาก

ดื่มเหมือนกันค่า สลับกับน้ำเต้าหู้หรือนมยี่ห้ออื่นๆค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ คนแถวบ้านเอามาให้เพราะน้องไม่ค่อยกิน