ทีมกันยายนค้าาา​ มาอวดท้องกันหน่อยเร็วว💕

แม่บ้านนี้​ 34w5d แล้วค้าา​ ท้องไม่แตกไม่ลายเลย

ทีมกันยายนค้าาา​ มาอวดท้องกันหน่อยเร็วว💕
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ลายมาจากท้องแรกเลยค่ะ 😂😂😂

จะเข้า37 วีคแล้วค่า ใกล้คลอดแย้วว

4y ago

ท้องสวยมากเลยค้าา

14ก.ย 34+5ค่ะไม่แตกไม่ลายท้อง2แล้วค่

บ้านนี้36+4wจร้า กำหนดคลอด2กันยา

15กันยายนค้ะ🥰ท้องไม่แตกลายค้ะ

12กันยา ขาวสะอาดดีจ้าไม่มีรอย

34w5d เหมือนกันกำหนดคลอด18กันยา

34 w กำหนด 20 กันยาจ้า ไม่แตกลาย

34+5 เหมือนเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

อายุครรณ์เท่ากันเลยค่ะ🤗