ท้องเล็ก

แม่บ้านนี้ท้องได้ 4 เดือนกว่าๆ จะ5 เดือนแล้ว แต่ท้องเล็กมาก จนเพื่อนบ้านถามว่าท้องรึป่าว แม่ๆบ้านอื่นว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

ท้องเล็ก
32 ตอบกลับ

อาทิตย์นี้ก็20วีค. เต็มแร้วค่ะ ท้องเล็กมาก เหมือนกันค้าาา

ท้องแรกรึป่าวค่ะ เราก็เล็กค่ะเขาบอกท้องแรกจะเล็กๆๆค่ะ

5y ago

ท้องแรกค่ะ

ของเราก็ประมาณนี้ค่ะ ท้องไม่ใหญ่ แต่ลูกตามเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้ท้องออกตั้งแต่3เดือนจ้าตอนนี้เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็เล็กคะ ไม่มีคนรู้ว่าท้องเลยด้วยซ้ำ

สุขภาพเด็กดี ท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะแม่

ปกติค่ะแม่ พอเข้าเดือนที่6เดี๋ยวใหญ่ค่ะ

ห้าเดือนจ้าท้องเล็กเหมือนกันท้องแรก😁

สำหรับเรา 4เดือน ท้องเท่านี้ ไม่เล็กค่ะ

อีก2อาทิต7เดือนยางเท่สนี้เองค่ะ