แม่มีพุง

แม่บ้านนัยมีเคล็ดลับดีในการลดหน้าท้องบ้างค่ะเอามาบอกต่อหน่อยค่ะ ป.ล ไม่ได้ให้นมลูก

แม่มีพุง
15 ตอบกลับ

ออกกำลังกาย ซิทอัพ ออกกำลังกายทุกอย่างจะทำให้คุณแม่ลดหุ่นได้ แต่มันจะค่อยลดนะค่ะ แล้วแต่คนด้วยว่าไขมันมันจะลดตรงไหนก่อน หุ่นแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ออกกำลังกายและควบคุมอาหารค่ะ เราทำแพลงกิ้งทุกวัน แค่1นาทีก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ

สเตรัดค่ะ บ้านนี้คลอดพอกลับบ้าน ยายจับรัดเสตเลยค่ะ กลัวลูกสาวไม่สวย

คือแม่คลอดน้องได้8เดือนกว่าแล้วค่ะ แม่ยังจะมีโอกาสผอมยุมัยค่ะ

คาดีโอ แล้วก็บอดี้เวทเล่นท้องคะ ก่อนท้องเราก็เล่นประจำ

งดขนม น้ำหวาน ของมัน ของทอด ลดแป้ง แล้วเพิ่มโปรตีนค่ะ

ท่าออกกำลังกายบนที่นอนค่ะแล้วต่อด้วยแพลงค์ค่ะ

บ้านนี้พอคลิดแล้วรัดหน้าท้องค่ะ คลอดธรรมชาติ

ใช้ผ้ารัดค่ะ ซื้อที่ร้านขายยาทั่วไป

ดื่มน้ำร้อน หรือนน้ำขิงนะคะ