ท้อง33week ท้องเสีย อันตรายไหม?

แม่ท้อง 33week 3 day มีไข้ และท้องเสียบ่อย เกิดจากอะไร และอันตรายมั้ยคะ ??

1 ตอบกลับ

เกิดจากอาหารการกิน ความสะอาด กับช่วงนี้อากาศร้อน ทานอะไรก็ต้องระวัง เพราะจะทำให้ท้องเสียง่ายเป็นพิเศษค่ะ