ครีมลดรอยแตก

แม่ท่านไหนท้องแล้วมีรอยแตกบ้างคะแนะนำครีมที่ใช้แล้วเห็นผลหน่อย

24 ตอบกลับ

ตอนท้องเราทาเบบี้ออยจ้า ก็ช่วยได้นะ ท้องไม่ลายจ้า แถมประหยัดด้วย

น้ำมันมะพร้าวช่วยได้นะคะ ดีมากเลยคะ เพื่อนๆเราก็ใช้

เราทา ของ Himalaya ตัวนี้เลยค่ะจะเหนียวๆแต่ไม่เหนอะหนะนะค๊ะ

ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ ตอนท้องใช้ไม่มีรอยแตกเลยคะ

6y ago

มีรอยแตกแล้วทาริยจะจางมั้ยคะ

ใช้ไบโอออย ค่ะ ใช้ตั้งแต่เริ่มท้อง ไม่มีลายเลยค่ะ

ไบโอออย น้ำมันมะพร้าว​ ปาล์ม​เม่อแบบตลับ

ยี่ห้อไอนิวกับปลาม์เม่อใช้ดีค่ะ

palmer ค่ะ แต่ควรทาบ่อยๆ ด้วยนะคะ

เราใช้ของ EVE'S บูทเตอร์ค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงินคะ