มูกเลือด

แม่ที่มีประสบการณ์การรบกวนค่ะ เราท้อง 37+6 มีอาการเจ็บท้องเตือน เจ็บหน่วงๆแต่ไม่นาน เช้านี้ มีเหมือนมูกเลือดสีออกน้ำตาลปนแต่ไม่เยอะ ควรไปพบแพทย์หรือรอเจ็บจริงก่อนถึงไปค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนเลยค่ะแม่ ไม่ต้องรอเจ็บ หมอจะได้ตรวจท้องให้