ให้แม่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยคะ ว่าหญิงหรือชาย

แม่ช่วยดูเพศให้หน่อยคะ หรือว่ามาแชร์ภาพกันหน่อยคะ อายุครรภ์27w3d #ทีม10กุมภา 66 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้แม่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยคะ ว่าหญิงหรือชาย
4 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผญ.นะคะแม่

น่าจะผู้หญิงนะคะ

น่าจะหญิงค่ะแม่

น่าจะหญิงนะคะ

2y ago

สมใจคุณพ่อเลยคะ