หลังคลอด

แม่คลอดนอนพักห้องรวมหรือห้องพิเศษดีกว่ากัน

2 ตอบกลับ

ถ้ามีคนเฝ้าก็ห้องพิเศษไปเลยค่ะ จะได้ไม่เจอเสียงดังรบกวน ถ้าไม่มีคนเฝ้าก็แบบรวมดีกว่าจะได้มีเพื่อน

ห้องพิเศษจะเป็นส่วนตัวมากกว่า เวลาเพื่อนๆหรือญาติมาเยี่ยม ให้นมลูก