กำหนดคลอด

แม่คนไหน กำหนด เดือน กันยายน บ้างคะ ของเราวันที่1กันยายนคะ?? ท้องได้7เดือน แต่มีคนทักว่าท้องน้อย ท้องลูก ผู้ชาย คะ

กำหนดคลอด
100 ตอบกลับ

เรา33wคลอด23กันยาคะท้องเล็กเหมือนกันยังไม่รู้เพศรอลุ้นคะ

หมอเขียนในใบ 1 กันยา เหมือนกันค่ะ ผู้ชายเหมือนกันด้วยค่ะ

เรา 1 กันยาค่ะ นน. เราขึ้นมา 3 กิโล แต่มีคนบอกว่าท้องใหญ่

6เดือน กำหนดคลอด21กันยาค่ะ ได้ผู้ชายเหมือนกัน อิอิ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

5กันยายน คะ ท้องไม่ใหญ่คะแต่น้ำหนักน้องตามเกณคะ

38+3 Weeks แล้วค่ะกำหนด 5กันยา มีแต่คนบอกว่าได้ลูกชายแน่ๆ

กำหนดคลอด 26 กันยา โดนคนทักว่าท้องน้อยเหมือนกันค่า

บ้านนี้ท้องแรกกำหนดคลอด 15กันยา...ได้(ลูกสาว)ค่ะ😍😍

15ก.ย จร้าผุ้ชายจร่าน้ำหนักน้องยังไม่ได้ซาว์จร้า

กำหนดคลอด3กันยาคะ โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

5y ago

3 กันยา เหมือนกันจ้า แต่ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ยคะแม่