ขอสอบถามหน่อยคะคุณแม่บ้านนี้เสี่ยงสูงที่ลูกจะเป็นเด็กดาวหมอบอกว่าให้เจาะน้ำคร่ำกับตรวจDNA

แม่ก็แอบกลัวกลัวลูกจะเป็นอะไรมีแม่ๆบ้านไหนได้เจาะน้ำคร่ำหรือDNAบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจเลือดเพื่อหาความพกพร่องของโครโมโซมค่ะ ตรวจมาแล้วสบายใจค่ะ เจาะน้ำคร่ำถึงแม้จะมีปัจจัยเสี่ยงแต่มันก็น้อยมากๆ ตรวจจะได้ทราบว่าน้องเป็นไม่เป็นค่ะ เพราะถ้าเป็นจริงๆ แม่จะได้ตั้งรับทัน แต่ก็ขอให้ไม่เป็นนะคะ