อยากทราบตั้งครรภ์ไหม

แบบนี้จะท้องไหมค่ะขึ้นขีด2จางๆแต่เห็นชัดกว่าในรูป

อยากทราบตั้งครรภ์ไหม
4 ตอบกลับ

ตรวจทิ้งไว้สองวันตอนแรกไม่ขึ้นเอาวางทิ้งไว้ผ่านไปสองวันว่าจะเอาทิ้งมาเห็นขีดตกใจ..เลยเอามาตรวจอีกอันขึ้นขีดจางมากๆพอลางๆ

4mo ago

บ้านนี้จางเหมือนกันค่ะกี่อันก็จางลอง3ยี่ห้แล้ว

ท้องค่ะ เพราะถ้าไม่ท้องอีกขีดจะไม่ขึ้นเลย

ถ้าขึ้นสองขีด แสดงว่าท้องค่ะ

ท้องค่ะ