เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบคู่ ??

แนะนำเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบปั๊มเกลี้ยงเต้า ขนาดกรวยเหมาะกับหัวนม ปั๊มแล้วไม่เจ็บหน่อยค่ะยี่ห้อไหนดี ขอแบบหลากหลายราคาก็ได้ค่ะ ???

5 ตอบกลับ

ซื้อที่ร้านนมแม่ มีให้เลือกให้ลองก่อนซื้อหลายรุ่นหลายยี่ห้อค่ะ ลองหาข้อมูลในเฟซบุ้กดูได้ค่ะ เราเลือก Ardo calypso ค่ะ ปั๊มนุ่มนวล ไม่กระชาก ปรับรอบปรับแรงดูดได้เยอะค่ะ

ยูฮาเป็นที่นิยมมากเพราะใช้ดีราคาถูก เราส่งต่อ1590บาท สนใจ​ติดต่อ​ทางไลน์ noomild399​

มีเพียวรีนส่งต่อค่ะ แบบนี้เลย 1200 ค่ะ

ยูฮาค่ะ ราคาถูกด้วยค่ะ

Spectra ค่ะ