แม่ๆใช้ครีมทาท้องตัวใหนกันบางค่ะ

แนะนำหน่อยกลัวท้องลาย ตอนนี้24W3ค่ะ

20 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวกับpalmerค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงินคะ

ทาน้ำมันมะพร้าวค่ะ

ใช้สองตัวนี้เลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวคะ

เราใช้ออย

Palmer ค่ะ

#บูสเตอร์ ครีมบำรุงผิวกายเนื้อเข้มข้น ที่ช่วยทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดนานาชนิด ✅เพิ่มความกระจ่างใสx2 ✅ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและมีความยืดหยุ่น ✅ป้องกันการเกิดรอยแตกลายของคุณแม่ตั้งครรภ์ ✅ลดเลือนรอยยุงกัด รอยแผลเป็น ✅ช่วยสมานผิวให้เรียบเนียน ไม่ให้ผิวแห้งหยาบกร้าน ปล.ไม่มีสารกันเสียกลุ่มพาราเบน ราคา 390 บาท เลขที่จดแจ้ง: 10-1-6010004354 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 094-8045202 หรือแอดLine http://line.me/ti/p/Inw3bB_MFw

5y ago

ค่าส่ง 50 บาทคะ

ใช้เบบี้ออยกะนีเวีย 7เดือนเเล้วยังไม่แตกลายเลยจ้า