ใครแพ้ท้องแล้วกลืนน้ำลายตัวเองไม่ได้บ้าง

แต่ล่ะวันต้องคายน้ำลายตลอด กลืนไม่ได้เลย จนคอแห้ง กลัวจะมีผลกระทบกับลูกน้อยในท้อง ใครมีวิธีแก้ยังใงบ้างคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ทุกครั้งหลังทานอะไรจะต้องรีบบ้วนปากแปรงฟันเลย มันรู้สึกน้ำลายเหนียวเหม็นในปากค่ะ พยายามบังคับตัวเองดื่มน้ำเยอะๆอยู่เพราะวันก่อนเลือดกำเดาไหล

5y ago

ยังใงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆเพื่อตัวน้อย

เป็นเหมือนกันค่ะกลืนไม่ได้เลย เป็นทุกท้องเลยค่ะ ท้องนี้ท้อง 3 แล้วก็กลืนน้ำลายไม่ได้เหมือนเดิม พอกลืนแล้วอ๊วกพุ่งเลยค่ะ

5y ago

8 Week ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะคุณแม่

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ กำลังขาดออกซิเจน😄นี่กินตลอด ฉี่ปุ๊บกินปั๊บ เดินผ่านก็กิน เมื่อไหร่ที่เริ่มกลืนไม่ลงนี่จะกินน้ำทันที

5y ago

แต่เรากินน้ำเปล่าไม่ได้ กลืนไม่ลงรู้สึกขมปาก ต้องจิบน้ำหวานเบาๆ ดื่มเยอะไปก็กลัวเบาหวาน😂

เคยเป็นค่ะ ถึงขั้นแขยงลวดจัดฟันในปากตัวเองจนต้องไปให้หมอถอดเครื่องมือออกหมด มีคนแนะนำให้ดื่มน้ำค่ะจะช่วยได้

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ แต่บ้านนี้กินดื่มน้ำเปล่าไม้ได้เลย ต้องจิบน้ำหวานเบาๆ

บ้านนี้ก็เป็นจ้่า แต่กินน้ำแดงเฮบูลบอยเอา จิบที่ละนิด ก็ดีขึ้นนะคะ 😊

เราเป็นค่ะ คุณหมอบอกให้ลองกินลูกอมหรือยาอมดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ลองกินลูกอมแล้วกลืนน้ำลายได้สะดวกเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ พอกลืนเเล้วจะอ้วก

5y ago

กินของเปลี้ยวค่ะ ของหวานกินไม่ได้เหมือนกันค่ะ อย่างมาก มะม่วง

เหมือนกันเลยค่ะ ขมมาก

ดื่มน้ำเยอะๆ