ตอนนี้ท้องได้38+3week พยายามนอนตะแคงซ้าย

แต่รู้สึกว่าเวลาตะแคงซ้ายรุ้สึกเจ็บหน้าอก หายใจไม่สะดวก แต่ตะแคงขวาไม่เป็นอะไรและรุ้สึกสบายตัวกว่า แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงข้างที่ถนัดและสบาย ดีที่สุดแล้วค่ะ บ้านนี้ตะแคงขวาสบายสุด และไม่เคยมีอาการเจ็บหน้าอกเลยค่ะ

3y ago

เราก็เปนคะ บางครั้งรู้สึกตะแคงขวาหายใจสะดวกกว่า สบายกว่า