ท้องแรกมาแล้วจร้า ผ่าคลอด ตอน 39 W 5 D น้ำหนัก 3540 กรัม เกิดวันที่ 14 มีนาคม 2563 เด็กชายคับ

แตกแล้วจร้า ผมชื่อ “ อคิณ” ครับ

ท้องแรกมาแล้วจร้า ผ่าคลอด ตอน 39 W 5 D น้ำหนัก 3540 กรัม เกิดวันที่ 14 มีนาคม 2563 เด็กชายคับ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วย.. หน้าดูแบบ.. ยังไม่พร้อมที่ออกมา 😂😂😂