แตกแล้วจร้า

แตกเเล้วจ้า กำหนดคลอด 1 มกราคม 256 แตกวันที่ 21 ธ.ค 38 วิค 3 วัน นน. 3,720 กรัม ผญ.จ้า

แตกแล้วจร้า
20 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักก็พอๆกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลย แม่คลอดเองหรือผ่าคะ บ้านนี้ไม่อยากผ่าเลยกลัว

9mo ago

ผ่าค่ะ

ยินดีด้วยจ้า😊บ้านนี้กำหนดคลอด1มกรา67เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย😅 38+6wแล้ว อยากแตกมากๆเลยค่ะ

9mo ago

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี่หมอก็นัด 1 มกรา

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่แตกสักทีเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด 3 มกรา67 ตอนนี้ก็ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

แม่คลอดธรรมชาติ หรือ ผ่าคลอด ค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่ารักมาก

9mo ago

ผ่าจ้า

ทางนี้ไม่มีวี่เเววจะออกเลยค่ะ กำหนดเดียวกันเลย🥹

ยินดีด้วยคะแม่ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ บ้านนี้ 2 ม.ค. คะ

ท้องแรก หรือ ท้องสองค่ะแม่ ยินดีด่วยนะค่ะคลอดแล้ว

9mo ago

ท้องสามจ้า

บ้านนี้38แล้ว แม่นอนอยาก เดินหน่วงมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด2มกรา67ค่ะเเต่ยังเงียบอยู่เรย