ระวังการซื้อขาย​ใน​แอป​ด้วยนะคะ

แค่เสื้อผ้ามือสองเราม่รังเกียจเลย แต่เจ็บใจทำมัยต้องหลอกกันด้วย

ระวังการซื้อขาย​ใน​แอป​ด้วยนะคะ
32 ตอบกลับ

คนเดียวกันเลยจ้า แต่เรายังไม่ได้โอน

5y ago

โดนอีนี่เหมือนกันค่ะ สุพิชญา กลิ่นประดับ มันคงได้หลายบาทเลยค่ะโกงหลายคนแบบนี้ของเรา210ค่ะ

หากินกับคนท้องไม่เจริญหรอกค้ะแม่

คนเราสมัยนี้ไว้ใจยากค่ะแม่

ไม่คิดสั่งผ่านแอพนี้ค่ะ😁

50บาทมันก้อเอา..เอ๊อะคน

50 บาทก็เอาน้อคนเรา

กรรมตามมันเองคะ

ชื่อนี้เลยจร้า

ทำไมหากินแบบนี้?

5y ago

นั้นสิค่ะถ้าม่อยากขายจะโพสต์​ขายเพื่อ..

โดนไป 300บาท