หยุดฉีดยาคุมกำเนิดแบบ1เดือน

เเม่ๆบ้านไหนพอจะทราบมั้ยคะว่าถ้าเกิดหยุดฉีดยาคุมแบบ1เดือนแล้วจะท้องไหม ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มา15วันแล้วค่ะ หมอนัดฉีด21นี้ จะท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าช่วงที่หยุดป้องกันก็ไม่ท้องค่ะ ถ้าจะทำก็ใส่ถุงไปก่อนนะคะ