หยุดฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือน

หยุดฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือน ปล่อยนานไหมค่ะกว่าน้องจะมา พอดีจะหยุดค่ะเพิ่งฉีดไปเข็มเดียว เริ่มเข็มสองวันที่1เดือนมีนา ตอนนี้.ปจด.ก็ยังไม่มาตรวจเจอขีดเดียว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยุ่กับร่างกายของแต่ละคนคะ