31 วีค 1 วัน

เเม่ๆท่านไหนมีอาการปวดร้าว จิมิ หว่างขา บ้างไหมค่ะ แชร์ประสพการณ์หน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 32 วีค ปวดร้าวมากเลย ตอนนี้พยายามไม่ค่อยเดินเยอะๆ

เป็นค่ะ เป็นยัน 35 วีคทุกวันนี้เลยค่ะ 😅😅