เเม่บ้านใหนท้องอายุเยอะบางคะ

เเม่อายุ39ปี มีลูกหลงท้อง3คะ ตรวจทุกอย่างน้องเเข็งเเรงดีเเต่เเอบกังวนไม่ได้เพราะอายุเยอะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกตอน 38 ปี ท้อง 2 ตอน 39 ปี หาหมอ กินยาบำรุงให้ครบ ดูแลตัวเองค่ะแม่ ตอนท้องแรกแม่กลังวลจนพยาบาลบอก ว่าอย่าไปคิดมาก็เลย มันจะแย่ตรงเราคิดไปก่อนนี้แหละ เท่านั้นเลย เลิกคิด อารมณ์ดีไว้ก่อนค่ะแม่

ท้อง 4 38ปีค่ะ ลูกหลงห่างจากพี่ๆ 10กว่าปีเลยค่ะ ได้เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมา น้องเป็น ผช สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ ทำใจให้สบายค่ะแม่

แม่บ้านนี้ก็37ปีค่ะท้องแรกคอยมานานมากกว่าน้องจะมาเสี่ยงทุกอย่างแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

พอเห็นคอมเม้นค่อยมีกำลังใจค่ะ ท้องแรกตอน 36 เผื่อจะกล้ามีท้องที่สองต่อ 🙏

บ้านนี้กำลังท้องที่2 39ปีเหมือนกันคะห่างพี่ 19ปีคะ 😅😅

ตรวจแล้วแข็งแรงดีแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ☺️

ทำไมลูกชอบดิ้นได้ราวนมจังค่ะ

✌️✌️