ท้องเเหลมได้ผู้ชายจริงหรือ

เเม่บ้านนี้ท้องเเหลมเเต่ได้ผู้หญิง​? น้องได้35wเริ่มอึดอัดอยากแตกเเล้วคะ?พึ่งอุนตร้าซาวเจอว่าเป็นผู้หญิง​(หนีบไว้ตลอดเลยสงสัยขี้อาย)​

ท้องเเหลมได้ผู้ชายจริงหรือ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแหลมเหมือนกันค่ะแม่แต่แม่บ้านนี้ได้ชายหนีบขาตลอดเลยจ้าแม่😂

5y ago

บ้านนี้หญิง80%ชาย20%เพราะ​น้องหนีบไว้เเต่ก็เห็นเเคมทั้ง2ข้างเเล้วคะ😅

เราแหลมทั้งสองท้องค่ะ ชายคน ญ คน น่าจะอยู่มี่สรีระแต่ละคนต่างกันค่ะ

บ้านนี้กลมได้ลูกสาว ท้องแรกแหลม ได้ลูกชาย

บ้านนี้ก็เเหลมจ้า เเต่ยังไม่รู้เพศเลยย😊

บ้านนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้ผู้หญิงคะ

บ้านนี้ก็หนีบขาจ้า สรุปได้ลูกชาย

บ้านนี้ก็ท้องแหลมได้ผู้หญิงค่ะ

ท้องคล้ายบ้านนี้ แต่ 🙎‍♂️ นะคะ

ท้องแบบนี้ได้ชายเหรอหญิงค่ะแม่

5y ago

อัลตร้าซาว​ด์​เลยจ้าแม่​ ชัวร์​สุด

บ้านนี้ท้องกลมได้ผู้ชายจ้า