เด็ก. 27 วัน นมเเม่ล้วน

เเตกต่างอย่างสิ้นเชิง เด็ก 27 วัน น้องทานนมเเม่ล้วน ไม่กินนมผง ทุกวันนี้ไม่อยากอุ้มลูกเลยคะ ปวดเเขนมาก ??

เด็ก. 27 วัน นมเเม่ล้วน
2 ตอบกลับ

คิ้วชนละลูก เอ็นดู สู้ๆนะแม่ ยิ่งนานวัน ยิ่งเพิ่มไซต์ ยิ่งล้าเลย เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ 😊😊

น้ำหนักแรกคลอดเท่าไรคะ

5y ago

ดูน้องแข็งแรงมาก นมแม่มีประโยชน์กว่าสิ่งอื่นใดแล้ว ให้ทานต่อไปเรื่อยๆนะ