เด็กๆ

เอาเด็กๆเดือนธันวามาอวดกันหน่อยจ้า คลอดวันไหนกันชื่ออะไรกันบ้างเอ่ยคลอดกี่กรัมกันบ้าง ผู้หญิงหรือผู้ชายกันเอ่ย บ้านนี้คลอดวันที่25ธันวาคม นน.2160 ชื่อน้องซานต้าผู้ชายค้าบ

เด็กๆ
87 ตอบกลับ

11 ธันวาคะ น้ำหนักแรกเกิด 3.510คะชื่อน้องธันวาคะ

น้องอิมจ้า ผู้หญิง น้ำหนัก3370 คลอดวันที่29/12/62

น้องนิวเยียร์ผู้ชายเกิดวันที่26ธันวา หนัก2445

บ้านนี้เกิด 25 ธันวา เหมือนกันคะ หนัก 3.4 โล 💕

ดช. วากีล คลอด 11/12/62 วันนี้ 45 วัน น้ำหนัก 3.6 กก.

เด็กชายเธมส์ครับ คลอด18ธันวา นน.2420กรัม

น้องใบเฟิร์นค่ะ คลอด26ธันวาคม นน.3100ค่ะ

น้องกานต์ วันที่ 2 ธ.ค. 62 นน. แรกคลอด 2,830 ค่ะ

น้องอาร์ตี้คับ เกิด 16/12/62 นน. 3040 ผุ้ชายจร้า

ปัจจุบัน 1 เดือน 5 วัน น้ำหนัก 5,044 แล้วค่ะ