เวลาลูกนอนกินนม จะมีเสียงคลืดคลาดเหมือนมีเสมหะติด เป็นเฉพาะตอนกินนม และตอนนอนหลับ เป็นๆหายๆ เป็นกับอะไรคะ ต้องทำยังไงดีคะ

3 ตอบกลับ

แม่ต้องลองงด อาหารกลุ่มเสี่ยงดูนะึะ เช่นนมวัว ไข่ อารายแบบนี้

น้องกี่เดือนค่ะ

8y ago

คุณแม่เคยหยดน้ำเกลือป่ะค่ะและน้องเป็นนานแค่ไหนแล้วค่ะ

น้องทานนมอะไรคะ

8y ago

ทานนมแม่คะ