ใครเป็นเหมือนเราไมคะ ทั้งพ่อทั้งแม่เป็นพาหะ แล้วได้ไปเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจว่าลูกจะเป็นโรคเลือดจางไม แต่สำหรับภาพอุตตร้าซาว คือลูกแข็งแรงปกติทุกอย่าง

เราอยากรู้ประสบการจากแม่ๆบ้านอื่นคะใครเป็นเหมือนเราไม ตอนนี้รอผล ตอนนี้เรา 20w1dแล้วคะ

ใครเป็นเหมือนเราไมคะ ทั้งพ่อทั้งแม่เป็นพาหะ แล้วได้ไปเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจว่าลูกจะเป็นโรคเลือดจางไม  แต่สำหรับภาพอุตตร้าซาว คือลูกแข็งแรงปกติทุกอย่าง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ค่ะ แต่เป็นพาหะคนละชนิด เลยไม่รุนแรงค่ะ หมอเลยไม่ให้ยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้ 33+5 แล้ว น้องปกติแข็งแรง

3y ago

ยินดีด้วยจ้า นี้รอผล

ภาพมันบอกเลือดลูกไม่ได้ค่ะ

3y ago

ป่าวคะแค่ถ่ายภาพเฉยๆคะ ประเด็นคือข้อความ