เราท้องได้ 7w ตอนไปอัลตร้าซาวทางช่องคลอด คุณหมอบอกว่า ไม่พบหัวใจเต้น นัดตรวจใหม่อีก 2 สัปดาห์ เป็นไปได้มั้ยคะที่อายุครรภ์ยังน้อย เลยตรวจไม่เจอหัวใจ คุณหมอบอกให้เตรียมใจ เรายังควรหวังอยู่มั้ยคะ ทำไงดี ยากันแท้งมีผลมั้ย

24 ตอบกลับ

ประมาณ 10-12 สัปดาห์. ไปตรวจอีกทีค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกัน

เราเต้นตอน 8weekค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ