ขอดูคุณแม่ที่ท้องได้5เดือนหน่อยจ้าา กำหนดคลอดปีใหม่

เราท้องได้5เดือน ไม่ทราบว่าท้องเล็กไปหรือป่าวคะคุณแม่ โดนทักมาว่าท้องเล็กไปค่ะ ปกติเป็นคนไม่มีหน้าท้องอยู่แล้วค่ะ ท้องแรก???

ขอดูคุณแม่ที่ท้องได้5เดือนหน่อยจ้าา กำหนดคลอดปีใหม่
28 ตอบกลับ

23+4 จ้า รอยผ่าไส้ติ่งเหมือนกันเลยจ้าแม่

5y ago

แม่มีอาการยังไงคะถึงได้ผญ.

ของเราก็5เดือนแต่ท้องเล็กมากเลยค่ะ

5y ago

แตกตอนมีลูกคนแรกค่ะ

5เดือนแล้วจ้า ดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้ว

วันที่18ที่จะถึงนี้5เดือนค้ะ

5y ago

ท้องแรกจร้า

พรุ่งนี้ ครบ5เดือนพอดีค่ะ

5y ago

น้องปกติไหมคะ

5เดือน อึดอัดมากคะ😂😂

5y ago

ท้องที่เท่าไรคะ

18w4d กำหนดคลอด 8มค63 จ้า

5y ago

มีเพื่อนด้วย แม่ลุ้นมากคะ อยากคลอดต้น มค63

เท่ากันเรยจ้าาา

5y ago

ขอบคุณค้า

21wท้องแรกจ้า แม่

5y ago

ทราบเพศหรือยังคะ

5เดือนคะ21ธันวา

5y ago

น้องดิ้นยังคะ