อาการแพ้ท้อง

เราท้องได้4สัปดา5วันแล้วค่ะแต่โทรมมากไม่ว่าจะบำรุงยังไงก็โทรมค่ะจนแฟนเราบอกว่าเราหน้าดำผิวคล้ำดูไม่สดใสสิวขึ้นมันเกิดจากอะไรคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มันเป็นที่ฮอร์โมน​ค่ะ​ บ้านนี้ตอนท้อง1-3เดือน​ สิวเห่อขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ​ พอหายแพ้​ สิวก็หาย​ ทิ้งรอยดำรอยแดงเต็มเลย พอคลอดแล้วค่อยดีขึ้นค่ะ

ฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะดีขึ้นค่ะ