ปล่อยต่อค่ะ ไม่ได้ปั๊มให้น้องกินแล้ว🥲

เราทำงานไม่มีเวลาปั๊มให้เลยเบรคก็ไม่ตรงเวลาเลิกงานก็ไม่ตรงเวลา เลยต้องให้น้องกินนมผง100% เสียใจมาก🥺 #สนใจสอบถามก่อนได้ค่ะ #ปล่อยต่อ

7 ตอบกลับ

น่าจะพยายามปั๊มช่วงเบรคเหมือนเพื่อนเราเค้าก็ทำงั้นที่ออฟฟิศ ไม่ค่อยมีอวลาเหมือนกันค่ะ กินนมผงโตไปน่าจะเป็นภูมิแพ้เหมือนเรา เรากินนมแม่ได้เดือนเดียว

4mo ago

เราเบรคไม่ตรงเวลาค่ะ เราไม่ได้ทำงานออฟฟิศ

ข้างเดียว200 ตัวดังตต.ใช้งานน้อยมาก ส่วนมากปั๊มคู่

4mo ago

เป็นแบบไร้สายค่ะ มันจะปุ่มกด ปรับได้9ระดับ มีโหมดกระตุ้น โหมดปั๊ม และกระตุ้น+ ปั๊มค่ะ

ปั๊มมือมีข้างเดียว 70

สู้ๆค่ะแม่

ปั๊มคู่ 200

4mo ago

ทักไปแล้วนะคะ

4mo ago

ลืมพิมพ์ค่ะ เหลือ5ซองค่ะ