19วีคแล้วยังอ้วก

เมื่อเช้ากินปลาช่อนทอดกับผัดกำหล่ำปลีอ้วกออกหมดเลยเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ ไม่ได้อ้วกนานแล้ว

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนก็ทำให้อ้วกค่ะ ถ้ามีอาการเรอ มีกรด แสบกลางอก ลองทานกาวิสคอนดู ทานได้ค่ะ มดลูกเริ่มโตจะไปดันกระเพาะอาหารค่ะ

4y ago

555555 เดี๋ยวพอท้องแก่กว่านี้จะปวดหลัว ปวดข้อต่อ เมื่อยกันสนุกมากค่ะ สู้ๆค่ะแม่