สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์39+1

เมื่อวานมีมูกสีน้ำตาลออกมา2รอบมูกใสอีก1รอบวันนี้ก็มีมูกใสอีกค่ะแต่ไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วยต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์39+1
27 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ ช่วงเช้าไม่มีอาการ พอเริ่ม1ทุ่ม เริ่มมีอาการเจ็บ แต่ไม่ถี่มาก พอช่วง2-3ทุ่มเริ่มเจ็บถี่ขึ้น พอไปรพ.ปากมดลูกเปิด3ซ.ม โดนแอดมิดคืนนั้น คลอดตอน2โมงเช้า ตอน39+2wจ้า ถ้าเริ่มมีอาการ รีบไปเลยนะคะแม่

19h ago

บ้านนี้เปิด2เซ็นหมให้กลับบ้านค่ะ🥹

ไป ร.พ ให้ไวเลยค่ะแม่ถึงไม่มีอาการก็ต้องไปค่ะ ตอนเราจะคลอดเราก็มีมูกเลือดแบบนี้แหละค่ะไม่มีอาการพอไป ร.พ หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ

สังเกตอาการดีๆนะคะแม่ บ้านนี้กำลังคลอดเมื่อวาน มีมูกใสออกมา2-3 วันเมื่อวานนอนๆอยู่น้ำคร่ำเดินตอนตี4 ไปรพ ปากมดลูกเปิด5เซน คลอด7โมง

1h ago

คลอดแล้วค่าตอนแม่ไปโรงบาลรอบแรกปากมดลูกเปิด2เซ็นหมอให้กลับกลับมาได้1ชั่วโมงแม่เจ็บท้องถี่ต้องกลับไปโรงบาลใหม่ปากมดลูกเปิด5เซ็นแล้วค่ะคลอดน้องตอน05:20ค่ะ

ยังไม่ต้องไปค่ะแม่ แม่รอเจ็บท้องถี่ ค่อยไปนะคะ จะได้ไม่ต้องไปนอนรอนาน เจ็บถี่ทุก1นาที-5นาทีปุ้ป ไปเลยนะแม่ น้องใกล้ออกมาแล้วค่ะ

ยังไม่ต้องไปก็ได้ค่ะ แต่มันคืออาการใกล้คลอดแล้ว ตอนนั้นของเค้าออกมูกน้ำตาลแบบนี้3วัน คืนนั้นก็ปวดคลอดเลยค่ะ 38+5

ใกล้คลอดแร้วค่ะแม่ สังเกตุอาการนะค่ะ ถ้ามีมูกเลือดออกมาก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ แสดงว่ามดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ🥰

19h ago

เหมือนกันค่ะ มีมูกแบบนี้ ถ้าไม่ได้เจ้บท้องถี่กลับบ้านเฉย

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะแม่ๆตอนนี้แม่คลอดแล้วค่ะ05:20ทรมานเจียนตายเลยค่ะตอนรอคลอด🥰

ใกล้จะได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการคลอดค่ะ

เปิด2เซนหมอไม่ให้นอนหรอคะแม่ บ้านนี้เปิดริบๆนอนคืนนึงเที่ยงคลอดเลย 38w

19h ago

ไม่ให้นอนค่ะแม่เขาให้กลับบ้านเลยหมอบอกมีน้ำเดินค่อยมาค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอเปิด2เซ็นหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

19h ago

บ้านนี้ก็2เซ็นค่ะแม่หมอให้กลับบ้านเหมือนกันค่ะ