เสี่ยงท้องลม

เมื่อวานที่4 ก.ค. ไปหาหมอ ถ้าเรานับตามที่ประจำเดือนขาด ก็ 8 สัปดาห์ แต่ซาวด์มาหมอว่า 5w5d หมอสงสัยว่าอาจจะเป็นท้องลม เพราะไม่เห็นเด็กเลย แล้วเช้าวันที่5 เรามีลิ่มเลือดติดกางเกงใน ค่อยข้างเยอะ และมีอาการปวดนิดๆ วันที่4เราไปเที่ยวอาจเดินเยอะและเร็ว เราเดินขึ้นเขาด้วย กังวลและเครียดมาก ตอนที่รู้ว่าเสี่ยงท้องลมออกจากคลีนิคน้ำตาไหลเลย มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหม

เสี่ยงท้องลม
1 ตอบกลับ

5วีคยังเล็กเกินไปคะรอสัก8วีคนะคะแม่อย่าเครียดคะ