ปัสสาวะไม่บ่อย แปลกมั้ย?

เมื่อวานกับวันนี้ เราไม่ค่อยปวดปัสสาวะเท่าไรคะ ไม่เหมือนกับทุกครั้งๆที่ผ่านมา ผิดปกติมั้ยคะ? หรือเราทานน้ำน้อย?

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอนะคะถ้าปัสสวะไม่บ่อยเหมือนก่อนๆมา อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้คะ

ไม่แปลกจ้า อาจจะทานน้ำน้อยค่ะ