แพ้ท้องแทนเมียค้าบ

เมีย3เดือนชิวมากไปทำงานปกติ ส่วนผมกินอะไรไม่ได้ อ้วกหมด ทำไงให้เมียแพ้ท้องบ้างค้าบ ขอซ่อนชื่อนะคับกัวเมียเม้นด่า รักนะหมูน้อย

7 ตอบกลับ

555เอ็นดูคุณพ่อค่ะ แพ้แทนคุณแม่ไปก่อนนะคะ. ยังไงคุณแม่ก็อุ้มท้อง ยิ่งท้องใหญ่ก็เริ่มทำอะไรลำบาก ไหนจะปวดหลัง อะไรต่างอีกเยอะค่ะ ถือว่าเเบ่งเบาคุณแม่นะคะ 😄

ถือว่าช่วยเมียแบ่งเบาค่ะ แค่อุ้มท้องก็เหนื่อยมากแล้วถ้าให้แพ้ท้องอีกไม่สงสารเมียหรอคะคุณพ่อ5555

ทำใจค่ะ 55555 บ้านนี้สามีก็แพ้แทน เราไม่มีความสงสารเห็นใจใดๆทั้งสิ้น

ดีซะอีกค่ะ ช่วยๆกัน ภรรยาอุ้มท้องสามีแพ้ท้องแฟร์ๆค่า อิอิ ขำๆน๊า

สู้ๆค่ะคุณพ่อ เดี๋ยวก้หายค่ะ

ทำใจครับ 😭

😄😄😄✌✌